Categories
Tổng hợp

Chọn áo khoác cho Nam theo màu da

Nhiều chàng trai vẫn thường băn khoăn khi lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác. Các bạn thường tự hỏi liệu chiếc áo khoác này có phù hợp với mình hay mình mặc vào có được như những người mẫu trên mạng. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất qyết định chiếc áo đó phù hợp với bạn hay không có lẽ chính là màu da. Dưới đây là những chia sẽ của Techdaily về các chọn áo khoác cho nam theo màu da. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các chàng trong việc tìm được một chiếc áo phù hợp với mình.

Chọn áo khoác cho chàng trai da trắng, sáng màu

Nếu bạn là một chàng trai sở hữu làn da trắng thì bạn sẽ được đặc quyền mặc đẹp với tất cả màu sắc. Dù là gam màu tối như đen, nâu, xanh rêu, xanh đen cho đến các gam màu sáng như hồng nhạt, xanh lá hay kể cả là neon cũng không thể làm khó bạn. Những chiếc áo khoác gam màu tối sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn còn những chiếc áo có gam màu sáng sẽ làm bạn trẻ trung năng động hơn trong mắt mọi người.

Áo khoác cho Nam da trung tính

áo khoác nam đẹp

Chọn áo khoác cho chàng trai da nâu sẫm màu

Da nâu sẫm màu hay còn gọi là làn da rám nắng. Đây chính là màu da đặc trưng của hầu hết nam giới. Với những chàng trai có làn da như thế này thì chúng ta phải cẩn thận trong việc lựa chọn một chiếc áo khoác phù hợp với bản thân mình. Các bạn không nẹn chọn những chiếc áo gam màu tối như nâu đậm, đen vì chúng sẽ đụng với màu da của bạn và làm bạn trông như già hơn. Bạn nên chọn những chiếc áo gam màu ấm cơ bản như cam, đỏ, vàng chúng sẽ tạo nên sự hài hòa với màu da của bạn khiến bạn trở nên tươi sáng ngọt ngào hơn.

áo khoác da nam đẹp

Chọn áo khoác Nam da vàng

Đây chính là kiểu da đặc trưng cho người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Thật may mắn là với màu da này bạn cũng không quá khó khăn để lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác ưng ý.