Categories
Tổng hợp

Chọn áo khoác Nam cho người có chiều cao khiêm tốn

Chọn áo khoác nam cho người người có thấp chiều cao khiêm tốn

Những đặc điểm thân hình của chàng trai thấp

Hầu hết các chàng trai Việt thường có chiều cao khiêm tốn hơn so với các nơi trên thế giới. Điều này làm cho các bạn khá khó khăn khi chọn trang phục cho mình. Các bạn luôn băn khoăn tự hỏi cái này có hợp với mình không hay cái kia có giúp mình trông cao hơn. Và hôm nay Techdaily sẽ chia sẻ một số mẹo để các chàng trai có thể chọn được một chiếc áo khoác phù hợp với mình.

Chọn kiểu dáng áo khoác cho người thấp

Chọn được một chiếc áo khoác giúp các chàng ăn gian được chiều cao cũng không quá khó. Đầu tiên các bạn nên chọn những chiếc áo khoác ngắn một chút, dài nhất là đến mông và cũng đừng qua rộng. Vì nếu quá dài hay quá rộng sẽ là nguyên nhân tố cáo phần dưới của các bạn trông quá nhỏ bé hơn so với phần trên rộng thùng thình và có phần to lớn.

ao-khoac-nam-cho-nguoi-thap

Chọn màu sắc thế nào?

Về màu sắc  các bạn nên chú ý màu của áo khoác không nên quá khác biệt so với màu của quần vì điều này sẽ làm cơ thể của bạn bị chia ra làm hai phần rõ rệt. Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc áo khoác đơn sắc, Màu đen, màu xanh hải quân và than chì là một trong số những màu sắc có thể làm cho bạn trông thanh mảnh hơn, bên cạnh đó những chiếc áo có họa tiết nhỏ, nhiều hoặc là kẻ sọc dọc cũng sẽ giúp bạn trông cao hơn so với thực tế.

ao-khoac-nam-cho-nguoi-thap

Chọn chất liệu

Về chất liệu các bạn nên chọn những loại vải mỏng nếu không muốn mình trở nên cồng kềnh và thấp bé. Những chiếc áo len, cardigan hay Blazer cũng là một lựa chọn hợp lý cho các chàng.

ao-khoac-nam-cho-nguoi-thap